Home ข่าวบันเทิง เมรี คำภีร์ ประกาศตั้งท้อง 3 เดือน ฟาดเจ็บพ่อของลูก ขอเป็นแม่เลี่ยงเดี่ยว

เมรี คำภีร์ ประกาศตั้งท้อง 3 เดือน ฟาดเจ็บพ่อของลูก ขอเป็นแม่เลี่ยงเดี่ยว

78

หลังเพจดังออกมารุมแฉเดือด นักร้องหนุ่มท่านหนึ่งทำแฟนสาวท้อง แต่ไม่รับผิดชอบ ซ้ำหนักถามฝ่ายหญิงกลับ ลูกในท้องใช่ของฉันเหรอ ก่อนเปิดคำใบ้ มีข่าวนอกใจ เจ้าชู้ตลอด แถมชอบทำร้ายร่างกายด้วย ทำเอาชาวเน็ตแห่เดากันสนั่น

ล่าสุดวันที่ 5 ม.ค. เม เมรี คำภีร์ ลูกสาวคนสวยของนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีรัวๆ เปิดใจเรื่องราวชีวิตตนเองที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว

โดย เม เผยว่า “เมกำลังจะมีลูก เมท้องค่ะ เมตรวจครรภ์ครั้งล่าสุดเมื่อวาน คือวันที่ 2 ม.ค.2024 จากผลอัลตราซาวด์เมื่อวานอายุครรภ์ 13 สัปดาห์กับอีก 2 วัน กำหนดคลอดประมาณวันที่ 7 เดือน 7 ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นได้จะดีมาก เพราะเมเกิด 12 เดือน 12 ส่วนเพศยังไม่รู้ แต่ว่าเดือนหน้าน่าจะรู้ สุขภาพยังแข็งแรงสมบูรณ์ดี”

“เมไม่มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องไม่ดี เป็นความซวย แต่เมกลับมองว่ามันคือเรื่องราวดีๆ มันคือพรที่ลูกเมได้มาเกิดกับเม เมได้คิดไตร่ตรอง นั่งขบคิดกับตัวเองสักพักจนได้คำตอบว่า คงเป็นเรื่องราวที่ดีด้วยเช่นกันที่ครอบครัวของเรา เมกับลูกจะดำเนินต่อไปโดยที่ไม่ต้องมีเขา ไม่ต้องมีคนเป็นพ่อ เพราะนี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกเมก็ได้”

“เมอาจจะยังรักเขา ยังโหยหาเขา อาจจะยังเจ็บที่เขามีคนใหม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่เมไม่กลับไป ไม่ไปอ้อนวอนขอร้องให้เขากลับมาทั้งหมดเพื่อลูก เมไม่อยากให้ลูกโตมาในครอบครัวที่พ่อคิดจะทำร้ายแม่เมื่อไหร่ก็ได้”

“เมจะพยายามเลี้ยงดูลูกเมให้โตมาอย่างมีความสุข โตมาอย่างมีคุณภาพ ลำบากได้ เป็นคนมีความพอดี ไม่ต้องรวยเวอร์ เมจะให้ลูกโตมามีเหตุผล เป็นคนที่รู้ถูกรู้ผิด รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร ลูกอยากจะดื่ม สูบบุหรี่แล้วแต่ลูก ตราบใดที่มันไม่ทำร้ายใคร ไม่ได้ทำร้ายตัวลูกเอง ไม่เบียดเบียนใคร เมจะดูแลตัวเองให้ดี เพื่อลูกโตมาแข็งแรง”

“แล้วถ้าวันข้างหน้ามันมีวันไหนที่เมไม่สามารถทำได้อย่างที่เมพูด เริ่มทำให้ลูกรู้สึกว่าตัวเองขาด ทำให้ลูกเมรู้สึกว่าตัวเองแตกต่าง อยู่ในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ เมก็จะขอโทษลูก ถ้าเมทำมันไม่ได้ไม่ดี แต่ ณ วันนี้ เมตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ไม่ร้องๆ ฝากเป็นกำลังใจให้เมด้วยนะคะ”

“ในตอนที่เมยังไม่สามารถบอกใครได้ สิ่งที่ต้องการคือเพื่อนคู่คิด พาร์ตเนอร์ช่วยตัดสินใจ มันเป็นเรื่องที่ใหม่มากและใหญ่ด้วย เมทำคนเดียวไม่ไหว แต่เมไม่มีใครเลย ไม่มีเขา เมแค่ขอให้เขาทำหน้าที่พ่อ มาในฐานะพ่อ มาตรวจเลือดให้ลูกหน่อย เขาก็…”

ทั้งนี้ สาวเมรี ได้ระบุแคปชั่นไว้อีกว่า “Full Video will be posted on Tiktok tonight” ซึ่งแปลได้ว่า คลิปวิดีโอฉบับเต็มจะปล่อยในช่องติ๊กต็อกของเธอเองคืนนี้(5ม.ค.2567)

สำหรับ เม เมรี ก่อนหน้านี้ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับนักร้องชื่อดัง “แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์” หรือ แอมมี่ The Bottom Blues เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

d773HVS.md.jpeg

d773aig.md.jpeg

d773puW.md.jpeg

d773vI2.md.jpeg

d773Jw1.md.jpeg

d773Loy.md.jpeg