Home ข่าวบันเทิง “กรรชัย” ยอมพูดแล้ว ต้นตอแท้จริง โพสต์เดือดกลางดึก ลั่น “หลักฐานในมือสั่น”

“กรรชัย” ยอมพูดแล้ว ต้นตอแท้จริง โพสต์เดือดกลางดึก ลั่น “หลักฐานในมือสั่น”

68

เรียกได้ว่าเพิ่งผ่านพ้นเรื่องราวดราม่าไปไม่นาน สำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่ก่อนหน้านี้ได้ตกเป็นประเด็นร้อนระอุกับ “เบียร์  เดอะวอยซ์” หลังเธอได้ออกมาไลฟ์สดบอกว่า “มีพิธีกรหนุ่มชื่อดัง มีลูกมีเมียแล้ว ทักมาหา” จนทำให้เจ้าตัวนั้นถึงกับต้องออกมาชี้แจง ก่อนที่ต่อมา “หนุ่ม กรรชัย” จะได้ออกมาโพสต์เดือดขั้นสุดกลางดึก ทำเอาหลายคนถึงกับสงสัยย่างหนักว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และล่าสุดเจ้าตัวนั้นก็ได้มาเผยถึงสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้ทำให้ตนได้ออกมาโพสต์เดือด บอกได้เลยว่าเรื่องราวที่พีคสุดๆ จนเจ้าตัวถึงกับลั่นว่า “หลักฐานในมือสั่น ถ้าไม่มีหลักฐานไม่กล้าโพสต์”

จากกรณีที่พิธีกรชื่อดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้ออกมาโพสต์เดือดกลางดึกขึ้นสุด เมื่อคืนวันที่ 7 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความว่า “ระ-ำใจจริงๆ หลอกยืมมือคนที่กำลังอ่อนแอทางด้านอารมณ์และความคิด ให้หลงเชื่อในเรื่องที่ไม่จริง เพื่อมาดิสเครดิตคู่กรณีของตัวเอง มึงมันไอ้คนไร้ค่า สวะสังคม หน้าตัวเมียชิ-หาย”

"กรรชัย" ยอมพูดแล้ว ต้นตอแท้จริง โพสต์เดือดกลางดึก ลั่น "หลักฐานในมือสั่น"

โดยล่าสุด ในรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” วันที่ 8 มกราคม 2567 ซึ่งเป็นวันถัดมา ช่วงหนึ่งของรายการพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “หมวย อริสรา” ที่ดำเนินรายการคู่กับ “หนุ่ม กรรชัย” ได้เอ่ยปากถามกลางรายการว่า “ตกลงพี่หนุ่มเฉลยได้หรือยัง เมื่อคืนนี้เดือดใคร” ซึ่งทางด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้ถามกลับว่า “ยังไม่ลืมกันอีกหรอ จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย ตนโพสต์ไปลอยๆ เอาเป็นว่าไม่ได้เจาะจงว่าเป็นใคร ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นเรื่องอะไร เพราะว่าตนได้รับข้อมูลบางอย่าง มาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ แล้วมีหลักฐานชัดเจน ในเรื่องบางเรื่อง ตนก็เลยโพสต์ลอยๆ ไม่ได้หมายถึงเรื่องอะไรทั้งนั้น ได้มีอะไรเลย ตามนั้นเลย เอาไว้มีอะไรคืนหน้า เดี๋ยวรู้กัน”

"กรรชัย" ยอมพูดแล้ว ต้นตอแท้จริง โพสต์เดือดกลางดึก ลั่น "หลักฐานในมือสั่น"

นอกจากนี้ “หนุ่ม กรรชัย ” ยังได้บอกอีกว่า “แต่ที่ลงไปไม่ได้ต้องการอะไร แต่มันเป็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรมกับน้องคนหนึ่ง ที่เหมือนถูกชักจูงไปในยามที่เขาเองรู้สึกกำลังท้อแท้ หรือกำลังเจอปัญหาอะไรบางอย่าง เหมือนกับน้องขับรถไปแล้วรถมันเสียศูนย์ กินซ้ายกินขวา แล้วปรากฏว่าไปเจอคนสองคน ที่เขาอยู่ด้วยกันอยู่แล้ว แล้วบอกว่าผมเป็นช่างนะ ผมซ่อมได้ สุดท้ายพอถึงเวลากลับไม่ใช่ช่าง แต่เป็นอะไรก็ไม่รู้ แล้วก็ไปซ่อมให้เขา แล้วก็มาบอกว่ารถดีแล้วครับ ที่นี่พอน้องขับรถออกไปก็ยิ่งไปกันใหญ่ จนทำให้รถชนบาดเจ็บสาหัส แต่สองคนต้นเหตุนี้กลับลอยตัว อะไรประมาณนั้น” และท้ายที่สุด “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้ทิ้งท้ายบอกอีกว่า “เดี๋ยววันหลังจะเล่านิทานให้ฟัง บอกได้เลยว่าเรื่องนี้สนุก พูดแล้วหลักฐานในมือสั่น ถ้าไม่มีหลักฐานไม่กล้าโพสต์”

"กรรชัย" ยอมพูดแล้ว ต้นตอแท้จริง โพสต์เดือดกลางดึก ลั่น "หลักฐานในมือสั่น"

ชมคลิป